Những dấu hiệu chứng tỏ người yêu bạn vẫn chưa quên tình cũ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn
Những dấu hiệu chứng tỏ người yêu bạn vẫn chưa quên tình cũ

Danh Mục : Cảm Xúc
Những dấu hiệu chứng tỏ người yêu bạn vẫn chưa quên tình cũ

Nếu bạn đã chắc rằng bạn trai mình vẫn chưa vượt qua được hình bóng cũ, hãy nói chuyện thẳng thắn với anh để đòi hỏi quyền lợi chính đáng của mình. Bạn xứng đáng được nhận một tình cảm trọn vẹn chứ không phải một miếng bánh bẻ đôi.

1. Anh thích nhắc đến người yêu cũ

Bất kể anh nói một cách trìu mến hay cay cú, hành động đó vẫn đồng nghĩa với việc anh còn nghĩ về người yêu cũ. Và chừng nào anh còn chưa đẩy được cô gái ấy ra khỏi đầu, bạn vẫn nên đặt câu hỏi về tình cảm của anh. Đàn ông không như phụ nữ, nếu đã thực sự vượt qua được chuyện tình cũ, anh ta sẽ không còn muốn nhắc tới nó nữa.

Nếu không cần bạn khởi xướng mà bạn trai vẫn liên tục đưa người yêu cũ vào câu chuyện của cả hai, anh ta chắc chắn chưa hết vấn vương cô gái ấy.

2. Anh thường xuyên vào facebook người yêu cũ

Cho dù có cẩn trọng đến mấy thì cũng sẽ có sai sót, hãy dành thời gian chú ý đến những hành động nhỏ của người yêu bạn. Có thể anh ấy sẽ xóa hết tất cả những lịch sử duyệt web, nhưng hãy nhanh tay một chút sau mỗi lần anh ngồi facebook.

Nếu anh chỉ lướt qua Facebook cô gái ấy một tuần một lần, bạn vẫn có thể bỏ qua. Nhưng nếu tần suất này cao hơn, bạn cần một cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn trai ngay lập tức.

3. Anh sẽ buông tay bạn khi gặp người yêu cũ

Sự bối rối khi gặp người cũ chứng tỏ người yêu bạn vẫn còn nhớ về cô ấy. Lần tới, khi đang đi bộ tay trong tay với bạn trai mà vô tình đụng mặt người cũ của anh, hãy để ý cách anh phản ứng. Anh có lập tức buông tay bạn hay trở nên lóng ngóng như một đứa trẻ không? Nếu bạn cảm nhận được anh đang đổ mồ hôi và trở nên căng thẳng, ắt hẳn là người yêu cũ đang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s