Tin nhắn tặng người yêu ngày 9-9

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn
Tin nhắn tặng người yêu ngày 9-9

Danh Mục : Cảm Xúc
Tin nhắn tặng người yêu ngày 9-9

Những người sinh ngày 9/9 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tư duy logic và một trực giác nhạy bén, bởi vì vốn dĩ ngày 9/9 vẫn được coi là ngày cửu trùng, ngày của sự vĩnh cửu. hãy gửi đến người bạn yêu những lời chúc hay nhất.

1. Những người sinh ngày 9/9 là sự kết hợp hoàn hảo giữa tư duy logic và một trực giác nhạy bén. Anh chúc em – người may mắn được sinh ra vào ngày này sẽ may mắn, hạnh phúc suốt cuộc đời.

Tin nhắn tặng người yêu ngày 9-9

Những dòng tin nhắn hay sẽ giúp tình yêu gắn kết và bền chặt hơn. hãy gửi tặng người con gái bạn yêu những lời tin nhắn lãng mạn, tình cảm nhất trong ngày cửu trùng này nhé (Ảnh minh họa)

2. Người ta thường nói con số 9 là cửu. Cửu là vĩnh viễn, 9/9 anh chúc em luôn yêu đời, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của chúng ta mãi mãi bền lâu.

3. Yêu nhau đâu cần kể đến ngày, tháng, năm. Chỉ cần tình yêu đó chân thành là đủ. Ngày cửu trùng – ngày của sự vĩnh cửu này anh hứa sẽ yêu em, mang đến hạnh phúc cho em mãi mãi, bền chặt như lời anh hứa.

Tin nhắn tặng người yêu ngày 9-9

Ngày 9/9 nàng trông chờ ở bạn một dòng tin nhắn cảm động (Ảnh minh họa)

4. Ngày 9/9 chúc cho những ai đang yêu sẽ tiếp tục yêu, những người chưa yêu sẽ nhanh tìm được một nửa của mình. Và hơn bao giờ hết anh muốn gửi đến em – người anh yêu thương nhất 999 lời yêu, 999 nụ hoa hồng, 999 cái ôm, 999 nụ hôn… và cả một đời yêu em mãi mãi

5. Ngày 9/9 anh chúc em trong cuộc sống luôn đạt được “điểm 9”, vì đó là số hạng may mắn nhất, hoàn hảo nhất.

Tin nhắn tặng người yêu ngày 9-9

Yêu thương đôi khi đơn giản chỉ là chờ ở nhau những lời nói yêu (Ảnh minh họa)

6. Em thường hỏi anh “anh thích số mấy nhất”, anh trả lời  “số 9”. Vì số 9 là con số vĩnh cửu, là con số may mắn. Anh sợ số 10, vì số 10 không thể vươn cao, xa hơn được nữa. Vậy nên nhân ngày 9/9 anh hi vọng mọi sự may mắn sẽ thuộc về em.

7. 999 nụ hồng anh sẽ chuyển phát nhanh đến cho em, nhưng 999 lời yêu thương anh sẽ dành trọn thời gian mình có để nói với em vào một ngày đặc biệt, ngày 9/9 – ngày của sự vĩnh cửu, ngày mà anh nhận ra tình yêu anh dành cho em là mãi mãi.

Tin nhắn tặng người yêu ngày 9-9

Người yêu tuyệt vời là người biến những ngày bình thường nhất trở nên đặc biệt nhất (Ảnh minh họa)

8. Tình yêu là gì? Người không thích gọi đó là trách nhiệm. Người chơi bời gọi đó là trò chơi. Người không có gọi đó là giấc mơ. Người hiểu biết gọi đó là số phận. Còn anh, anh gọi tình yêu là em.

9. Anh đã chuyển 9.000 giấc mơ và 9.000 ý nghĩ ngọt ngào vào tài khoản trong trái tim em. Những khi không có thời gian dành cho anh, em hãy lấy chúng từ tài khoản.

Nhan Huệ

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s