8 kiểu Mr.Wrong bạn từng hẹn hò trước khi gặp Mr.Right

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn
8 kiểu Mr.Wrong bạn từng hẹn hò trước khi gặp Mr.Right

Nguồn : Gia Dinh Net
Danh Mục : Cảm Xúc
8 kiểu Mr.Wrong bạn từng hẹn hò trước khi gặp Mr.Right

Chuyện hẹn hò cũng giống như bạn gieo mình vào một hồ nước đầy ếch: ếch xanh, ếch đốm, ếch hoa và cả ếch ghẻ. Trước khi tìm thấy Mr.Right của đời mình, đây là 8 kiểu Mr.Wrong mà bạn có thể sẽ hẹn hò hoặc đã từng hẹn hò.

Ở độ tuổi 20, tôi thường có những cảm xúc lẫn lộn về cuộc sống độc thân hiện tại. Một mặt tôi cảm thấy may mắn vì mình vẫn còn trẻ và sẽ có cơ hội trải nghiệm những kiểu hẹn hò “độc nhất vô nhị”, một mặt tôi cảm thấy mình như người cuối cùng ngồi trong phòng thi trong khi các bạn đã “trả bài” và yên ổn bước ra khỏi chiến trường hỗn độn.

Đôi lúc, tôi có cảm giác như mình đang vẫy vùng trong một hồ bơi đầy các loại “hoàng tử ếch”: ếch xanh, ếch hoa. Mặc dù vậy, cũng có thể tạm chia ra thành 8 kiểu “hoàng tử ếch” liệt kê dưới đây. Hy vọng bạn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu hẹn hò.

1. Mr. Khốn Kiếp

Đây là dạng hoàng tử ếch cơ bản nhất. Mr.Khốn Kiếp là anh chàng không quan tâm bạn nghĩ gì, cảm thấy thế nào. Anh ta chẳng hề ngại ngần mà nhắn tin cho bạn lúc nửa đêm. Anh ta chỉ quan tâm đến cảm xúc của chính mình, chỉ muốn nhận mà không hề muốn cho đi, cũng không hề muốn xác định mối quan hệ rõ ràng với bạn.

8 kiểu Mr.Wrong bạn từng hẹn hò trước khi gặp Mr.Right

Nếu không may bạn hẹn hò phải loại ếch này, hãy sút anh ta càng xa càng tốt. Hãy coi như bản thân mình lỡ giẫm phải đinh và rút kinh nghiệm lần sau sẽ lựa chọn kĩ hơn.

2. Mr. Đầy Tớ

Anh chàng này trái ngược hoàn toàn với anh chàng đầu tiên. Sau kinh nghiệm đau thương của lần hẹn hò đầu tiên, bạn tự nhủ rằng mình phải tìm đến những anh chàng tốt và “ngoan”.

Anh ta giống như một “người đầy tớ tốt và trung thành” làm tất cả những gì mà bạn yêu cầu, cung phụng bạn như nữ hoàng. Ban đầu, bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng chỉ sau vài tháng bạn chợt nhận ra giá như anh chàng này có chút “khốn nạn” của anh chàng đầu tiên thì quả thực quá hoàn hảo. Và rồi bạn quyết định chia tay.

3. Mr. Ngốc Nghếch

Những anh chàng ngây thơ kiểu này thường rất đẹp trai. Không thể phủ nhận rằng phụ nữ cũng thích cái đẹp, đàn ông đẹp trai luôn có sức hấp dẫn.

Ban đầu, bạn thấy thật hãnh diện khi bước bên cạnh một người “long lanh lóng lánh” như vì sao. Vấn đề bắt đầu nảy sinh khi bạn không thể nào nói chuyện được với anh ta. Một câu nói đùa anh ta cũng không hiểu.

8 kiểu Mr.Wrong bạn từng hẹn hò trước khi gặp Mr.Right

Và bạn chợt hiểu ra, “đẹp trai không thể mài ra mà ăn được”. Xin được phép trả lại anh ta vào lồng kính và bạn lại tiếp tục trên hành trình tìm kiếm Mr.Right.

4. Mr. Nổi Loạn

Vlogger An Nguy đã từng làm một vlog gây sốt “Con gái thích trai đểu?”. Phụ nữ thực sự bị những anh chàng phong trần, sống không theo một quy tắc nào mê hoặc. Con gái thích trai đểu cũng giống như thích xem phim hành động, thử cảm giác mạnh.

Vấn đề là trước khi dấn thân vào mối quan hệ này, mỗi cô gái đều nhận thức rõ ràng đây chỉ là một chuyến phiêu lưu chứ không thể là điểm dừng chân cuối cùng. Tàn bữa tiệc, Lọ Lem lại phải trở về nhà.

5. Mr. Khuôn Phép

Anh ta đi làm đúng giờ, về nhà đúng giờ. Cuộc sống của anh ta hồi đi học so với đi làm hầu như không có sự khác biệt là mấy. Và dường như, lối sống ấy vẫn sẽ tiếp diễn trong 10, 20 thậm chí 50 năm sau vẫn thế.

Hẹn hò với anh chàng này, ban đầu bạn cảm thấy cuộc sống rất yên bình nhưng đến một ngày bạn sẽ chợt nhận ra: “Cuộc sống cứ theo đồ thị đường bằng thế này liệu có phải bạn đã chết?”

6. Mr. Bận Rộn

Không có điều gì tệ hơn khi bạn hẹn hò với ai đó mà bạn chỉ xếp thứ 2 trong danh sách những thứ quan trọng trong cuộc sống của anh ta. Hẹn hò với anh chàng kiểu này, bạn có cảm giác như đang hẹn hò với một mớ công việc.

8 kiểu Mr.Wrong bạn từng hẹn hò trước khi gặp Mr.Right

Hãy thử tưởng tượng mà xem, đang uống café cùng bạn, anh ta nhận 1 cuộc điện thoại rồi bỏ mặc bạn ở đó luôn. Thực tế, công việc nào cũng có thể sắp xếp nhưng với kiểu người “sống chết vì công việc” thế này, bạn nên sớm chia tay nếu không muốn chịu nhiều tổn thương.

7. Mr. Lăng Nhăng

Những anh chàng lăng nhăng thường có cái miệng dẻo và sự tinh tế mà phụ nữ luôn khao khát. Anh ta biết mình phải nói gì và nói vào lúc nào để làm đẹp lòng bạn.

8 kiểu Mr.Wrong bạn từng hẹn hò trước khi gặp Mr.Right

Vấn đề là trong lúc hẹn hò với bạn, anh ta vẫn âm thầm nhắn tin qua lại với hàng tá cô gái khác nhưng miệng vẫn xoen xoét: “Họ chỉ là bạn. Anh chỉ yêu mình em”.

Đừng để những lời ngon ngọt của anh ta đánh lừa. Hãy “sút” loại đàn ông này ra khỏi cuộc đời bạn càng nhanh càng tốt.

8. MR.VIP

Anh chàng dạng này khá hiếm gặp. Anh ta là con người của những bữa tiệc, quán bar, sàn nhảy.  Anh ta luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý.

8 kiểu Mr.Wrong bạn từng hẹn hò trước khi gặp Mr.Right

Hẹn hò với anh chàng này, cuộc đời yên bình của bạn bỗng dưng trở thành “chuỗi ngày thác loạn” trong những âm thanh ồn ã cho đến một ngày bạn nhận ra bạn thích nghe tiếng của tivi chứ không phải tiếng nhạc đinh tai nhức óc ở sàn nhảy.

Cuộc đời vốn dĩ không phải là một bữa tiệc.

Và còn có hàng tá kiểu Mr.Wrong như thế này bạn có thể gặp trong cuộc đời. Thậm chí có những người sai lầm kết hôn với những kiểu Mr.Wrong khi đã tuyệt vọng trong việc tìm kiếm và chờ đợi Mr.Right.

Đừng vội kết hôn chỉ vì những người bạn xung quanh đã kết hôn hết. Không phải ai trong số họ cũng kết hôn với Mr.Right của đời mình.

Những thứ tốt đẹp luôn đáng để chờ đợi.

Phương Thảo

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s