Hư Vô

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Truyện Hư Vô

– Trong truyện dưới đây có vài chi tiết dựa vào đời thực và hư cấu và có chỉnh sửa.

– Đây là tác phẩm đầu tay nên có nhiều chỗ thiếu sót, mong các bạn thông cảm và góp ý.

Hắn, một kẻ đã trải qua tất cả các thời đại của Trái Đất, vì một lý do nào đó hắn lại sống lại trong những cơ thể vừa mới chết, và khoảng thời gian để sống lại lần tiếp theo khi cơ thể cũ chết đi cách nhau 100 năm. Trước khi con người xuất hiện thì hắn sống trong cơ thể động vật như côn trùng, động vật tiền sử, các loại bò sát khổng lồ mà hắn thích nhất là hình dáng khủng long bạo chúa… đến khi tình cờ chuyển qua cơ thể một con khỉ nhưng không ngờ hắn lại thích luôn việc sống trong cơ thể con khỉ vì hành động được linh hoạt hơn những cơ thể thú khác mà hắn sống lại trước đó và từ đó hắn trải qua các thời kỳ biến đổi từ khỉ thành người. (tự chọn loài được)

Tận mắt thấy sự phát triển chóng mặt từ khi con người khám phá ra lửa, từ công cụ thô sơ đến những vũ khí chiến đấu, những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ thuật gia,… nhưng điều hắn thích nhất ở con người đó là chế biến thức ăn, đặc biệt là các món ngon. Hắn ăn đủ các loại thức ăn ở nhiều nước trên thế giới và xếp việc thưởng thức món ăn lên hàng đầu trong các việc hắn thích làm.

Dần dần, hắn tự hỏi tại sao mình lại có cuộc sống như vậy, sống lại trong những cơ thể mới chết và lặp đi lặp lại nhiều lần, hắn đi khắp nơi để tìm hiểu về mình, gặp qua các nhà khoa học, các nhà thám hiểm, các nhà tiên tri, thậm chí cả các siêu năng lực gia…nhưng không một ai có thể giải đáp thắc mắc này của hắn.

Truyện Khác :
Công Chúa Có Độc Yếu Hưu Phu
Thất Bang Bát Hội Cửu Liên Minh
Nhan Độ Thủy Nhu Tinh
Nhật ký gái gọi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s